Ứng dụng ngành nghề của máy khắc kim loại

Thông tin chi tiết

Ứng dụng ngành nghề của máy khắc kim loại 

Hiện nay, máy khắc kim loại được ứng dụng rộng rãi là điều mà bất cứ ai cũng biết. Được ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí giúp tối ưu hóa công việc mà còn được sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác trong đời sống. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ứng dụng của máy khắc kim loại trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống nhé.

Trong ngành công nghiệp như linh kiện điện tử, quà tặng, dược phẩm, thực phẩm và trong các lĩnh vực công nghiệp khác.  Một trong những ứng dụng quan trọng nhất vì máy khắc kim loại chủ yếu là gia công và chế tạo cơ khí. Với các phần mềm định sẵn máy laser fiber sẽ giúp thực hiện gia công chất liệu kim loại theo đúng trình tự. Nhờ kĩ thuật hiện đại, máy laser khắc kim loại không chỉ đem lại những chi tiết gia công tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác tới từng mili mét giúp con người tiết kiệm nhiều thời gian và công sức .

Máy khắc kim loại 20w 20

Máy khắc kim loại 20w 22

Máy khắc kim loại 20w 23

Máy khắc kim loại 20w 21

Trong ngành cơ khí: Máy khắc kim loại được dùng để khắc trên các vật liệu chi tiết. Chẳng hạn như chi tiết máy, ốc vít, khung sườn,…

Trong ngành kim hoàn: Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kim hoàn mà không sở hữu được “em này” thì là một sự thiếu sót nghiêm trọng. Với nhiều kích thước, nhỏ gọn và tốc độ khắc nhanh chóng máy khắc vàng sẽ mang lại hiệu quả rất cao trong công việc. Người sử dụng dễ dàng khắc các chi tiết tinh xảo chuẩn xác nhất so với bản thiết kế.

Ngoài ra còn được sử dụng để khắc kim loại như đồng, nhôm, inox, mica được dùng trong các bảng quảng cáo, tủ kệ, cửa, ổ khóa,..

.
.
.
.
.