Máy laser khắc vàng bạc

Thông tin chi tiết

Máy Laser khắc vàng, bạc, đá quý- Biến công việc cắt, khắc trở nên đơn giản, thuận tiện

Công nghệ được xem là yếu tố chính, giúp cuộc sống con người trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn, thông qua máy móc và thiết bị. Và để đạt được những thành tựu đó, không thể thiếu đi sự góp mặt của máy laser khắc vàng, bạc,….

Bên cạnh việc đáp ứng được yêu cầu của những vị khách hàng khó tính, máy khắc laser từ Công ty Red laser còn đưa lại nhiều lợi ích to lớn trong quá trình gia công sản phẩm. Và những lợi ích đó như thế nào? Cùng tham khảo thêm về bài viết ngay dưới đây nhé!

Lợi ích của máy laser khắc vàng và mẫu kim loại cứng

Máy khắc laser thường được dùng để khắc chữ, số, logo và các ký tự đặc biệt lên vật liệu rắn, có độ cứng cao như sắt, thép, inox, nữ trang,…. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, máy khắc laser được lắp hệ thống định vị tiên tiến cũng như được lập trình trên máy tính một cách tỉ mỉ, cho nên khả năng và kỹ thuật khắc của loại máy này gần như đạt đến mức độ hoàn hảo, chính xác tuyệt đối.

Với những khả năng mà mình tạo ra, máy khắc laser kim loại dần thay thế gia công kim loại thủ công, góp phần giúp chủ doanh nghiệp nâng cao năng suất sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm và giảm chi phí nhân công,….

Ngoài ra, nhằm đưa đến sự tiện dụng cho chủ doanh nghiệp, công nghệ laser fiber tiên tiến đã dần được áp dụng vào những chiếc máy laser khắc vàng, bạc,..., tích hợp, cải tiến thêm chức năng cắt, khắc, đưa lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

Mẫu máy này cũng có tiềm năng đưa lại những sản phẩm có chất lượng vượt trội, mang các chi tiết, đường nét khắc mịn, đẹp cũng như tốc độ chóng mặt mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người sử dụng, sản phẩm cần được xử lý và môi trường xung quanh.

Những loại máy khắc laser kim loại phổ biến hiện nay

Máy khắc Laser fiber

Chiếc máy này được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như sản xuất trang thiết bị ý tế, phụ tùng cơ khí, dược phẩm,… Là một loại máy khắc tốt trên hầu hết các bề mặt kim loại với khổ làm việc tùy chọn 70x70mm, 110x110mm, 210x210mm và 300x300mm.

Máy khắc laser kim loại mini

Được xem là phiên bản nhỏ gọn của máy khắc laser fiber, khổ làm việc của dòng máy này nhỏ hơn với 70x70mm và 110x110mm. Nhờ vào sự gọn nhẹ, trọng lượng chỉ vào khoảng 35kg nên trở thành máy laser khắc vàng, bạc,… được hầu hết mọi người ưa dùng.

Red Laser, đơn vị cung cấp máy khắc laser kim loại chuyên nghiệp, uy tín

Máy laser khắc vàng bạc,… đang được bày bán phổ biến trên thị trường, tuy nhiên để có được một chiếc máy tốt, hoạt động ổn định thì không phải là việc dễ dàng. Nhưng đừng lo, Red Laser xin đảm bảo về chất lượng, giá thành và đưa lại sự hài lòng nhất dành cho quý khách bởi:

  • Red Laser có thời gian hoạt động trong nghề lâu năm, với đầy đủ giấy tờ về chất lượng và nguồn gốc xuất sử của sản phẩm
  • Có đầy đủ các dòng máy cắt, khắc kim loại để bạn lựa chọn, đặc biệt là mẫu máy laser khắc vàng, bạc,… có công nghệ tiên tiến, đang được nhiều khách hàng tin dùng.
  • Thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi và giảm giá cho các loại sản phẩm cắt, khắc laser.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, hỗ trợ đưa ra những giải pháp tối ưu dành cho khách hàng.

Với bài viết trên về máy laser khắc vàng, bạc mong rằng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về loại sản phẩm này.

.
.
.
.
.