Máy laser khắc trái cây

Việc sử dụng dòng máy này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì thế chúng ta dễ dàng khắc hoa văn, logo hay những mẫu thiết kế theo yêu cầu. Cùng điểm qua một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.
Thông tin chi tiết

Dùng máy khắc laser trái cây nên chọn loại nào?

Hầu hết khi khắc trái cây chúng ta sẽ dùng những loại trái cây có vỏ dày. Do vậy công nghệ khắc sẽ có công suất cao để có thể đốt bay lớp bên ngoài đi. Khi khắc sâu thì đường khắc tạo vẻ đẹp sắc nét. Và dòng máy khắc laser ống phóng thủy tinh - CO2 chính là sản phẩm được đánh giá thích hợp nhất.

Sản phẩm đảm bảo giúp bạn khắc logo, hình ảnh, slogan… lên trên trái cây vô cùng hiệu quả. Cũng chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng là các đơn vị chọn lựa.

Máy laser khắc trái cây

Đặc điểm nổi bật máy laser khắc trái cây

Sản phẩm máy khắc laser siêu tốc ống phóng thủy tinh sử dụng hệ thống Laser CO2 với vùng làm việc có 3 kiểu đó là 110 x 110mm, 210 x 210 mm và 300 x 300mm để bạn thoải mái chọn lựa cho phù hợp nhu cầu. Sản phẩm tương thích với nhiều những dạng file khác nhau đó là AI, Plt, Cdr, Dxf Dst, Bmp, Nc hoặc Jpg.

Dòng máy khắc laser khắc trái cây so với những dòng máy khác thì có độ chính xác hơn và tốc độ mạnh mẽ cùng hiệu suất cao lên đến 20%. Và nó sở hữu chu trình làm mát tiên tiến do đó sản phẩm mang lại ưu điểm khả năng vận hành ổn định và mức tiêu thụ điện năng của máy khắc laser ống phóng thủy tinh này cũng khá thấp.

Dòng máy laser khắc trái cây này cũng được thiết kế theo hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt dựa vào quá trình tính toán chính xác, kỹ lưỡng về sự thay đổi nhiệt độ vận hành cũng như nhiệt độ môi trường. Nhờ đảm bảo giúp cho máy vận hành liên tục dù 24/24 thì vẫn luôn ở mức nhiệt độ đảm bảo sự an toàn tối đa.

Sản phẩm máy khắc laser ống phóng thủy tinh tương thích với nhiều tập tin của các phần mềm thông dụng. Từ AutoCAD cho đến Photoshop cùng CoreDraw đều có sự tương thích hoàn toàn.

Dùng máy còn hỗ trợ cả AI, DXF, PLT, BMP cùng nhiều các loại file khác. Bạn hoàn toàn có thể dùng trực tiếp lên trên font TTF hoặc là SHX. Ngoài ra dùng máy khắc laser trái cây còn hỗ trợ việc tạo mã hóa tự động, mã vạch, số lô, ngày tháng, số serial.

Tuổi thọ sản phẩm cao có thể đạt đến hơn 10.000 giờ sử dụng. Đây cũng là một đặc điểm nổi bật khiến cho nhiều khách hàng an tâm và đánh giá cao về dòng máy khắc trái cây này.

Ngoài khắc trái cây thì máy khắc laser siêu tốc ống phóng thủy tinh còn được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Bên cạnh việc sử dụng máy khắc laser trái cây thì chúng ta còn có thể sử dụng sản phẩm trong nhiều những ngành khác nhau như:

  • Đối với vật liệu dùng: Chúng ta có thể dùng cho nhiều các vật liệu từ tre, gỗ, da, giấy, phi kim loại cho đến những vật liệu hữu cơ đều có thể dùng được.
  • Đối với ngành dùng: Bạn cũng có thể sử dụng máy khắc laser trái cây cho nhiều ngành khác nhau đó là thiệp cưới, hàng thủ công, sản phẩm gỗ, sản phẩm da, quà tặng…

Địa chỉ cung cấp máy laser khắc trái cây uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua máy khắc laser để khắc trái cây vui lòng liên hệ cùng Redlaservn.com. Đây chính là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy khắc cắt laser chất lượng uy tín giá tốt được đông đảo khách hàng an tâm chọn lựa.

Các sản phẩm tại công ty Redlaservn.com còn đảm bảo mức giá tốt, đầy đủ giấy tờ xuất xứ và chế độ bảo hành. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của công ty còn luôn bên cạnh lắng nghe và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc khách hàng đưa ra trong thời gian sớm nhất.

Như vậy là nội dung trên đây chúng ta đã cùng nhau điểm qua thông tin về sản phẩm máy khắc laser trái cây. Mọi nhu cầu liên quan cần tư vấn xin đừng ngần ngại. Chỉ cần liên hệ cùng công ty Redlaservn.com sẽ được chúng tôi tận tình giải đáp!

.
.
.
.
.