Máy laser cắt vải

Máy laser cắt vải - Máy khắc cắt đa năng 1610 chính là dòng sản phẩm máy khắc laser với nhiều ưu điểm thông minh hiện được nhiều công ty, xưởng sản xuất chọn mua. Sản phẩm đảm bảo giúp quá trình cắt vải diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Một số những thông tin được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn thêm phần hiểu rõ về dòng máy laser cắt vải đầy thông minh này.
Thông tin chi tiết

Tìm hiểu sơ qua dòng máy laser cắt vải

Đây là sản phẩm máy khắc laser với khổ lớn chuyên dùng để cắt vải cùng nhiều những vật liệu khác nữa như là mica, gỗ, nhựa, giấy, da… Nhờ vùng làm việc lớn đạt 1600 x 1000mm do vây có thể đáp ứng mọi nhu cầu cắt khắc. Sản phẩm hiện tại được nhiều doanh nghiệp may mặc cũng như là những đơn vị cửa hàng quảng cáo mô hình, nội thất, cắt khắc trên da,…chọn mua.

Sử dụng dòng máy này bạn hoàn toàn an tâm vì tốc độ cắt của máy đạt đến 400mm/s và tốc độ khắc 500mm/s. Sản phẩm có kích thước tia laser đạt 0.03mm.

Mua máy khắc laser cắt vải, khắc cắt đa năng 1610 sẽ giúp bạn làm được những việc gì?

Chọn dòng máy khắc laser 1610 này sẽ giúp mang đến nhiều những nhiệm vụ quan trọng cho bạn đó là:

 • Máy có thể giúp cắt khẩu trang vải là sản phẩm cực hot trên thị trường hiện nay.
 • Máy với ứng dụng cắt Simili do vậy có thể cắt và khắc trên da để gia công sản phẩm quà tặng.
 • Dùng máy laser cắt vải, máy khắc cắt đa năng giúp cắt quảng cáo, khắc gỗ trang trí, khắc kính, pha lê hoặc là tranh gỗ.
 • Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp cắt giấy laser, cắt thiệp chúc mừng cùng với những hàng thủ công khác.

Hiệu quả vượt trội khi dùng máy khắc laser khắc cắt đa năng 1610

Sản phẩm thuộc top dòng máy khắc laser được đông đảo khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất vải, may mặc chọn lựa. Bởi vì nó giúp cắt vải khổ lớn và hội tụ đầy đủ tính năng của dòng máy khắc laser cao cấp như sau:

 • Nguyên lý cắt nguyên liệu bằng laser với chùm tia laser năng lượng lớn, sau khi qua thấu kính hội tụ năng lượng thành điểm rất nhỏ. Sau đó được nguyên liệu thu nhận, chuyển hóa tạo thành nhiệt năng để đốt cháy vật liệu. Nhờ nguồn nhiệt tập hợp mật độ nhiệt cao do vậy cắt được nguyên liệu hiệu quả.
 • Quá trình cắt nhanh chóng, dễ dàng theo tuyến phổ cong hoặc tuyến đường thẳng.
 • Áp dụng khoa học khắc laser tiên tiến không gây ảnh hưởng hoặc biến dạng sản phẩm trong suốt quá trình cắt.
 • Mang lại ưu điểm tạo phổ quát bề mặt đẹp và đáp ứng tối đa yêu cầu của người dùng máy khắc laser.
 • Nguồn tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả trong quá trình sử dụng.
 • Thiết kế thông minh giúp quá trình hoạt động lặng tĩnh, không gây tiếng ồn. Đồng thời còn giúp nâng cao năng suất hiệu quả công việc.
 • Sản phẩm máy laser cắt vải còn được thiết kế thông minh mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Do vậy ngay cả với người dùng lần đầu tiên cũng có thể sử dụng được dễ dàng, tiện lợi.
 • Cuối cùng với dòng máy khắc laser cắt vải 1610 này mang lại ưu điểm thời gian cắt mau chóng. Chỉ trong thời gian vài giây là chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ cắt khắc sản phẩm theo yêu cầu cần thiết.

Có thể khẳng định rằng máy khắc laser cắt vải - Máy khắc cắt đa năng 1610 chính là dòng sản phẩm thông minh, mang lại nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng dòng máy này vui lòng liên hệ cùng Redlaservn.com. Là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy khắc laser chúng tôi sẽ mang đến cùng quý khách sản phẩm chất lượng, giá tốt, đầy đủ chế độ bảo hành. Đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn của Redlaservn.com còn tận tình tư vấn giúp bạn biết cách dùng máy hiệu quả hơn!

.
.
.
.
.