Máy laser cắt thiệp

Máy laser cắt thiệp - Máy laser CO2 siêu tốc ống thủy tinh chính là dòng máy khắc laser phi kim. Sản phẩm được nhiều đơn vị cơ sở làm thiệp chọn lựa sử dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua dòng máy này và muốn tìm hiểu thêm thì hãy cùng theo dõi bài viết sau. Chúng tôi sẽ giúp bạn thêm hiểu rõ về sản phẩm máy khắc laser này!
Thông tin chi tiết

Giới thiệu sản phẩm máy laser cắt thiệp 

Máy khắc laser này chính là sản phẩm công cụ cơ học được hoạt động dựa trên công nghệ laser nhằm mục đích thay thế công cụ thủ công. Nhờ vậy tạo ra được những họa tiết, đường nét cắt khắc từ đơn giản cho đến phức tạp lên những sản phẩm bằng giấy theo đúng nhu cầu người sử dụng.

Nhờ sự tiến bộ công nghệ hiện nay nên dòng máy laser cắt thiệp được dùng rộng rãi và là dụng cụ giúp tiết kiệm công sức lao động, mang đến hiệu quả cao cho người dùng. Nó được đánh giá chính là máy laser cắt thiệp giấy được dùng rộng rãi và phổ biến trong ngành làm thiệp giấy, thiệp cưới các loại.

Những đặc điểm chính của máy laser cắt thiệp

Sản phẩm sở hữu kích thước làm việc với vùng 110 x 110mm, 210 x 210mm hoặc 300 x 300mm. Chính điều này giúp cho vùng làm việc thoáng hơn giúp cắt được nhiều mẫu thiệp hơn trong thời gian cực ngắn.

Cấu tạo của máy khắc laser siêu tốc ống phóng thủy tinh có hệ thống cửa trước, sau đều thuận tiện cho việc vượt quá khổ. Hơn nữa còn lắp thêm hệ thống cuộn với những tấm thiệp cưới.

Ngoài khả năng kết nối cùng máy vi tính thì máy laser cắt thiệp còn kết nối qua mạng và tương thích nhiều dạng file khác nhau. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp gia tăng năng suất, hiệu quả sản xuất trong môi trường công nghiệp đang ngày càng phát triển mở rộng như hiện tại.

Ngoài ra nhờ có máy khắc laser siêu tốc ống phóng thủy tinh này còn giúp giảm thiểu thời gian, nâng cao chất lượng và đa dạng mẫu mã. Đó là vì sản phẩm có thể cắt khắc ở nhiều chất liệu từ giấy cho đến thiệp, decal…

Có thể dùng máy để cắt thiệp cưới siêu nhanh. Ngoài ra sản phẩm còn giúp khắc gỗ siêu tốc, khắc trên nhiều vật liệu phi kim như là nhựa, gỗ, đá cẩm thạch, vải, da, thủy tinh, cao su… Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cả ngành công nghiệp như là máy móc, điện tử, quần áo may mặc, tác phẩm nghệ thuật.

Những điểm mạnh của máy laser cắt thiệp

Sản phẩm vượt xa nhiều dòng máy khác vì sở hữu nhiều điểm mạnh tuyệt vời đó là:

  • Công suất của máy lớn, vùng làm việc lớn do vậy khi cắt mang đến nhiều nét khắc tinh xảo.
  • Nếu như so với các dòng máy laser khác thì sản phẩm được đánh giá độ chính xác cao, độ mạnh mẽ cao cùng hiệu suất cao đến khoảng 20%.
  • Chu trình làm mát liên tiếp do vậy khi dùng máy laser cắt thiệp này bạn sẽ không thấy máy bị trục trặc, khả năng vận hành ổn định. Mức tiêu thụ điện năng cũng thấp hơn nhiều dòng máy khác.
  • Thiết kế hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt dựa vào kết quả của sự tính toán chính xác, kỹ lưỡng. Chính vì vậy máy dù làm việc liên tục 24/24 vẫn đảm bảo mức nhiệt luôn an toàn.
  • Giao diện Windows vì vậy đảm bảo sự tương thích với tập tin từ các phần mềm thông dụng.
  • Ngoài ra máy khắc laser này còn hỗ trợ cả file AI, DXF, PLT… cùng nhiều loại file khác nên tiện lợi khi sử dụng vô cùng.
  • Máy được thiết kế với ưu điểm tạo mã hóa tự động như ngày tháng, số lô, mã vạch… tiện lợi.
  • Tuổi thọ của máy cao đạt đến hơn 10.000 giờ sử dụng.

Một số thông tin cung cấp chúng tôi hi vọng rằng đã giúp bạn thêm hiểu rõ về dòng máy laser cắt thiệp - Máy laser siêu tốc ống thủy tinh. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua máy khắc laser hay bất cứ dòng sản phẩm nào vui lòng liên hệ cùng Redlaservn.com.

Chúng tôi đảm bảo mang đến các sản phẩm chất lượng, đầy đủ thông tin xuất xứ, giá cả tốt và hỗ trợ tư vấn tận tình những câu hỏi liên quan trong thời gian sớm nhất cùng bạn!

.
.
.
.
.