Máy khắc laser

Máy khắc laser chính là sản phẩm được đánh giá cao về công nghệ tiên tiến mang đến hiệu quả khắc nhanh, ổn định, chính xác. Các dòng máy khắc laser hiện nay được kết nối trực tiếp với các vi mạch và điều khiển bằng máy tính, các phần mềm máy tính chuyên dụng sẽ điều khiển trực tiếp hệ thống máy khắc giúp máy hoạt động theo một lập trình có sẵn. Máy có thể khắc hình ảnh và nội dung theo yêu cầu. Các file thiết kế đều được thực hiện trên các phần mềm đồ họa như: Corel, Photoshop, Autocad, ...
Thông tin chi tiết

Máy khắc laser là gì?

Máy khắc laser chính là sản phẩm được đánh giá cao về công nghệ tiên tiến mang đến hiệu quả khắc nhanh, ổn định, chính xác. Thiết kế máy cũng được đánh giá cao về vẻ đẹp, sang trọngtinh tế.

Máy khắc laser chính hãng

Do vậy nhu cầu mua và sử dụng dòng máy khắc laser rất phổ biến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua sản phẩm nhưng không hiểu rõ về đặc điểm, ứng dụng… Thì nội dung được chia sẻ ngay dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng để bạn thêm phần hiểu rõ hơn về dòng máy khắc laser này.

Thông tin máy khắc laser

1. Đặc điểm của máy khắc laser

Nói đến đặc điểm của dòng máy khắc laser thì sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn lựa như sau:

 • Có nhiều chế độ khắc thông minh, tiện lợi giúp khách hàng tiện lợi trong việc khắc.
 • Tốc độ khắc của máy nhanh, mạnh.
 • Có thể dễ dàng trong việc điều chỉnh kích thước hình, tốc độ khắc cũng như độ sâu của hình khắc thật dễ dàng, tiện lợi.
 • Máy được thiết kế dạng modun do vậy mang đến sự tiện lợi trong việc tháo lắp hoặc là vận chuyển khi đi xa.
 • Thiết kế máy khắc laser dễ dàng thay thế nếu như máy bị hỏng hóc. Hơn nữa nhờ ưu điểm nhỏ gọn và vận hành dễ dàng nên bạn có thể thoải mái khi sử dụng.
 • Máy còn được đánh giá cao về khắc nét mịn và đảm bảo rằng từng chi tiết, linh kiện cao cấp. Có đầy đủ chế độ bảo hành giúp quý khách an tâm trong việc chọn mua.

2. Vật liệu máy khắc laser

Với máy khắc laser thì bạn có thể thực hiện khắc trên nhiều các vật liệu khác nhau như là:

 • Khắc trên nhựa, gỗ, PVC, giấy, bìa, da thuộc, mica, đá, ceramic, hoa quả, cao su, sơn thường hoặc sơn tĩnh điện.
 • Khắc trên bề mặt của thép thường, bề mặt thép không gỉ hoặc là bề mặt nhôm đã được anot hóa

3. Ứng dụng máy khắc laser

Với máy khắc laser thì bạn có thể ứng dụng cắtkhắc cho nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm:

 • Khắc logo.
 • Khắc chữ kể cả chữ siêu nhỏ.
 • Khắc ảnh.
 • Khắc tem mác.
 • Khắc bưởi, dưa hấu.
 • Khắc sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại.
 • Khắc giấy bìa carton, mạch điện tử, gỗ dán, kim loại, sứ công nghiệp

Do vậy sản phẩm máy khắc laser được đánh giá rằng phù hợp với rất nhiều ngành nghề khác nhau. Ngay cả với những bạn muốn khởi nghiệp trong ngành bán sản phẩm đồ lưu niệm độc đáo cũng có thể sử dụng.

Các dòng máy khắc laser phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy laser khác nhau đến từ nhiều thương hiệu. Nổi bật nhất chính là những dòng máy khắc laser sau đây:

1. Các loại phổ biến dòng máy khắc laser phi kim

a. Máy laser cắt khắc đa năng 1490

Máy laser cắt khắc đa năng 1490

Đây là dòng máy khắc laser với vùng làm việc đạt 1400x900mm và nó thuộc loại mặt bàn tổ ong, thanh raynâng hạ. Máy sử dụng loại laser CO2 với đầu cắt là ống thủy tinh. Sản phẩm có khả năng cắt khắc được nhiều vật liệu khác nhau được đông đảo khách hàng tin dùng.

b. Máy laser cắt khắc đa năng 1610

Máy laser cắt khắc đa năng 1610

Là dòng máy khắc laser sở hữu vùng làm việc 1600x1000mm và cũng sở hữu loại mặt bàn Tổ ong, Thanh rayNâng hạ. Dòng sản phẩm cũng sở hữu loại tia laser CO2ống cắt thủy tinh. Tốc độ khắc nhanh, chính xác, ứng dụng được cho nhiều vật liệu khắc khác nhau.

c. Máy laser cắt khắc đa năng 1325

Máy laser cắt - khắc đa năng 1325

Là dòng máy khắc laser với vùng làm việc rộng đạt từ 1300x2500mm với 3 loại mặt bàn Tổ ong, Thanh rayNâng hạ. Dòng máy này cũng dùng tia laser CO2 với ống thủy tinh ở mỗi đầu cắt. Sản phẩm mang đến tốc độ khắc 400mm/s và được nhiều đơn vị chọn mua.

d. Máy laser cắt khắc đa năng 1390

Máy laser cắt - khắc đa năng 1390

Dòng máy khắc laser 1390 có vùng làm việc 1300x900mm và có 3 chủng loại mặt bàn Tổ ong, Thanh rayNâng hạ. Tương tự như những sản phẩm khác máy dùng chủng loại tia Laser CO2 mang đến tốc độ khắc nhanh, ổn định, thông minh. Sản phẩm phù hợp trong việc cắt, khắc nhiều vật liệu khác nhau.

e. Máy laser cắt khắc đa năng 9060

Máy laser cắt - khắc đa năng 9060

Loại máy khắc này có vùng làm việc hẹp hơn so với những loại máy vừa giới thiệu. Cụ thể đạt 900x600mm và sở hữu loại mặt bàn Tổ ong, Thanh rayNâng hạ. Máy khắc dùng tia laser CO2 với tốc độ khắc 500mm/s.

f. Máy laser cắt khắc đa năng 6040

Máy laser cắt khắc đa năng 6040

Sản phẩm máy khắc laser cuối cùng muốn giới thiệu cùng bạn đó là máy 6040. Sản phẩm có vùng làm việc nhỏ hơn hết trong số 6 loại máy được dùng nhiều nhất hiện nay. Cụ thể vùng làm việc đạt 600x400mm và loại mặt bàn Tổ ong, Thanh rayNâng hạ. Sản phẩm dùng tia Laser CO2 với loại ống thủy tinh mỗi đầu khắc.

2. Các loại phổ biến dòng máy khắc laser kim loại

a. Máy khắc kim loại cầm tay

Máy khắc kim loại cầm tay

Đây là sản phẩm máy laser khắc kim loại được nhiều đơn vị chọn mua đặc biệt là những đơn vị nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn dạng cầm tay nên rất tiện lợi trong việc sử dụng. Sản phẩm sở hữu công suất 20Wbước sóng 1064nm với định hướng chính xác lên đến 0.001mm. Đặc biệt dòng máy này có tốc độ khắc khoảng 11.000mm/s.

b. Máy khắc kim loại mini

Máy khắc kim loại mini

Một chọn lựa về máy khắc laser kim loại nữa dành cho quý khách đó là dòng máy mini tiện lợi nhỏ gọn. Sản phẩm có công suất 20Wbước sóng 1064nm. Nó có định hướng chính xác khi khắc đến 0.001mmtốc độ khắc cũng đạt khoảng 11.000mm/s.

c. Máy khắc kim loại 100W

Máy khắc kim loại 100W

Đây là dòng máy nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng khi có nhu cầu mua máy khắc kim loại. Sản phẩm sở hữu công suất cao đến 100Wbước sóng 1064mm. Máy có định hướng chính xác 0.001mmtốc độ khắc cũng khoảng 11.000mm/s.

d. Máy khắc kim loại 50W

Máy khắc kim loại 50w

Thêm một gợi ý về máy khắc kim loại được nhiều khách hàng yêu thích trên thị trường hiện nay đó là dòng máy khắc 50W. Đúng như tên gọi công suất của máy đạt 50W. Với bước sóng sẽ là 1064nmđịnh hướng chính xác 0.001mm. Dòng máy này có tốc độ khắc nhanh khoảng 11.000mm/s.

e. Máy khắc kim loại 30W

Máy khắc kim loại 30w

Là một sản phẩm máy khắc laser kim loại hiện đang được nhiều khách hàng đưa ra các phản hồi tích cực khi chọn lựa. Dòng máy này có công suất đạt 30Wbước sóng 1064nm. Hơn nữa sản phẩm đảm bảo định hướng chính xác khi thực hiện là 0.001mmtốc độ khắc khoảng 11.000mm/s.

f. Máy khắc kim loại 20W

Máy khắc kim loại 20W

Đây là chọn lựa cuối cùng về dòng máy khắc laser kim loại dành cho quý khách. Sản phẩm sở hữu công suất 20W và có bước sóng đạt 1064nm. Định hướng chính xác của máy là 0.001mmtốc độ khắc của máy nhỏ hơn hoặc bằng 11.000mm/s.

Ưu điểm của máy khắc laser tại Red Laser so với các dòng máy trên thị trường

Sản phẩm máy khắc laser được Red Laser cung cấp đảm bảo rằng sở hữu rất nhiều những ưu điểm thông minh vượt trội so với những sản phẩm khác. Đó chính là:

1. Sở hữu đầu khắc laser chất lượng tốt

Dòng máy khắc laser đảm bảo rằng sở hữu đầu khắc laser được sản xuất chất lượng dây chuyền sản xuất tiên tiến. Do vậy nên vừa mang đến tuổi thọ cao và đồng thời còn đảm bảo tia laser nhỏ tạo được hình khắc rất sắc nét.

Ngoài ra vỏ của đầu máy khắc laser còn có chất lượng được hoàn thiện vượt trội bởi chất liệu cao cấp. Được kết hợp thêm quạt tản nhiệt với công suất lớn nên đầu laser có thể hoạt động một cách liên tục trong thời gian từ 2 đến 3 tiếng mà hoàn toàn không phải lo lắng tình trạng quá tải do nhiệt độ.

2. Sở hữu bộ điều khiển laser với nhiều tính năng

Sản phẩm máy khắc laser còn được đánh giá cao bởi vì bộ điều khiển laser với rất nhiều những tính năng nổi bật bao gồm:

 • Bộ phận bo mạch được thiết kế theo dạng modun giắc cắm do vậy dễ dàng trong việc thay thế và lắp ráp những thành phần vào mạch.
 • Phần mềm khắc được thiết kế với khóa điện tử. Đây chính là ưu điểm vượt trội đảm bảo mang lại tính riêng tư với chủ nhân của máy. Chỉ khi nào cắm USB key mới có thể dùng tiếp được.
 • Bộ mạch điều khiển máy khắc laser chính là thành phần cực kỳ quan trọng. Nó được đánh giá là linh hồn của máy. Do vậy được thiết kế tỉ mỉ cùng linh kiện nhập ngoại hoàn toàn có quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại theo công nghệ Nhật Bản. Mặc khác mạch điều khiển còn đáp ứng tiêu chuẩn chống nhiễu một cách tối đa và đạt chuẩn công nghiệp. Hơn nữa sản phẩm trước khi đưa đến tay người dùng còn được kiểm tra kỹ lưỡng. Điều này mang đến sự bền bỉ và ổn định trong toàn bộ quá trình hoạt động.
 • Sở hữu phần mềm hỗ trợ việc nhập chữ, nhập file ảnhtốc độ load file kể cả những file lớn rất nhanh. Việc thay đổi thông số khắc diễn ra dễ dàng.
 • Máy khắc laser còn được cập nhật phiên bản mới và trong thời gian tới có thể dùng được trí tuệ nhân tạo AI. Nhờ vậy nên giúp cho việc phân tích cũng như tự động nâng cao chất lượng hình ảnh với độ phân giải thấp trước khi khắc. Mục đích mang lại độ sắc nét cực kỳ cao và ổn định.

3. Sở hữu hệ truyền động mạnh mẽ và rất bền bỉ

Với máy khắc laser nó còn được sử dụng động cơ thông minh theo công nghệ hiện đại. Đây là ưu điểm giúp sản phẩm hoạt động bền bỉ và không bị mất bước kể cả khi chạy với tốc độ cao.

Quá trình chuyển động diễn ra mượt mà và không bị giật cục. Những yếu tố này đều góp phần để mang đến chất lượng hình khắc với độ sắc nét tối đa. Về tốc độ khắc laser cũng rất cao nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác.

Máy còn được dùng dây đai răng từ cốt thép do vậy đảm bảo hoạt động liên tục suốt thời gian dài. Mà không phải lo lắng về việc bị đứt hay là bị giãn.

4. Sở hữu khung máy đẹp và cứng cáp

Với dòng máy khắc laser tại Red Laser cung cấp còn đảm bảo rằng:

 • Được dùng chất liệu hợp kim cao cấp nên vừa cứng lại vừa chống trầy xước. Chất liệu này cũng mang đến ưu điểm về độ nhẹ nhàng, đẹp.
 • Được sử dụng ốc lục giác chất liệu inox chống rỉ sét nhằm hỗ trợ cho quá trình liên kết máy.
 • Bộ phận vai máy cũng như những thành phần liên kết khung, chân máy đều được sản xuất bởi mica cao cấp độ dày lớn. Hơn nữa còn được gia công trên máy CNC mang lại độ chính xác cao và sang trọng, hình thức đẹp.
 • Có thể thay đổi được chiều cao khắc nhờ vào bộ nâng hạ vật khắc được đi kèm máy.
 • Vì được thiết kế với phần mềm hiện đại chuyên dụng giúp tỉ lệ kích thước hình cân đối mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Vì sao nên mua máy khắc laser tại Red Laser

Chọn mua máy khắc laser tại Red Laser chính là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi vì chúng tôi cam kết mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng như sau:

 • Đảm bảo mang đến sản phẩm với đầy đủ giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ.
 • Mức giá cả luôn công khai rõ ràng và tốt nhất thị trường.
 • Chế độ bảo hành dành cho sản phẩm máy khắc laser đầy đủ.
 • Hỗ trợ đổi linh kiện nếu xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng.
 • Red Laser luôn hỗ trợ cài đặt phần mềm cũng như hướng dẫn trực tiếp và hướng dẫn qua Teamview đến khi khách hàng sử dụng thành thạo.
 • Cung cấp đầy đủ Video cũng như tài liệu hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp và chạy máy.
 • Nếu có phiên bản phần mềm mới sẽ được hỗ trợ nâng cấp nhanh chóng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 mọi băn khoăn thắc mắc cùng quý khách hàng.
 • Hỗ trợ vận chuyển giao sản phẩm máy khắc laser toàn quốc nhanh chóng. Do vậy quý khách dù bất cứ ở đâu vẫn có thể đặt mua máy tại Red Laser để được giao hàng tận nơi.
 • Luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu kỹ càng từng sản phẩm, thông số, cách dùng… Họ sẽ đồng hành tư vấn để quý khách chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, ngân sách đưa ra.
.
.
.
.
.