Máy khắc kim loại giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Hiểu đơn giản thì máy khắc kim loại mini là loại thu nhỏ của dòng máy khắc kim loại fiber thông thường. Vẫn đầy đủ chức năng nhưng không chiếm nhiều diện tích. Hiện nay công nghệ khắc laser trên kim loại được xem là một bước tiến vượt bậc, không chỉ khắc, làm mẫu hay lấy dấu, mà máy khắc kim loại còn tạo tác được trên nhiều vật liệu khác như vàng, bạc, gỗ, đá, nhựa, thủy tinh v.v… Vì vậy việc đầu tư cho mình một máy khắc để phát triển kinh doanh là hiển nhiên. Nhưng nhiều khách hàng đã nhắn tin về Red Laser để hỏi nên mua máy khắc thường hay máy khắc mini, và điểm đặc biệt của máy khắc kim loại mini là gì? Hôm nay Red Laser sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng về máy khắc mini thông qua bài viết bên dưới.
Thông tin chi tiết

Máy khắc kim loại mini là gì? Có gì đặc biệt hơn máy thông thường?

Sau đây là vài thông tin cơ bản về máy khắc mini. Hiểu một cách đơn giản thì máy khắc mini là phiên bản nhỏ hơn, gọn gàng hơn và nhẹ hơn của máy khắc công suất lớn. Dòng máy mini vẫn sử dụng nguồn năng lượng từ laser fiber để có thể khắc trên kim loại, vì bề mặt cần khắc có thể dày mỏng tùy sản phẩm nên nguồn laser có thể được tùy chỉnh để dễ thao tác hơn.

Điểm khác biệt của máy khắc kim loại mini là gì? Đó là kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với các dòng máy khác, loại nhỏ nhất trên thị trường có kích thước không gian làm việc chỉ khoàng 7 đến 11 cm nên rất phù hợp để thực hiện trên các sản phẩm nhỏ, cần độ chi tiết lớn.

Tuy có kích thước, tiết diện làm việc nhỏ hơn nhiều so với máy khắc thông thường nhưng công suất và khả năng làm việc thì không thua xa bất kỳ các loại máy khổ lớn nào cả. Đặc biệt độ sai lệch cực nhỏ của máy mini còn giúp bạn có khả năng khắc chuẩn xác và có tính thẩm mỹ cao hơn.

À còn 1 điểm mà rất nhiều khách hàng ưa chuộng máy khắc kim loại mini là gì bạn có biết không? Đó chính là giá tiền sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều so với những dòng máy khổ lớn.

Tùy dòng máy mà bạn chỉ có thể khắc trên kim loại hay trên cả kim loại và phi kim.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khác mini laser với hình dạng, kích thước khác nhau như một số hình ảnh bên dưới.

Ưu điểm của máy khắc kim loại mini là gì?

Các ưu điểm của máy khắc kim loại mini không hề thua kém các loại máy thông thường:

  • Tùy loại máy có thể khắc được trên nhiều loại chất liệu từ kim loại, hợp kim, kim loại quý, phi kim nói chung
  • Phù hợp để chế tác những con dấu, dấu ấn, ký hiệu hay lấy mẫu với vật cần làm bằng tay hoặc sự tỉ mỉ.
  • Nói như vậy không có nghĩa là máy khắc mini chỉ có thể thao tác chỉ bằng tay đâu nhé. Vì một số máy khắc mini laser vẫn sử dụng phần mềm cài đặt bản vẽ như loại máy lớn.
  • Gọi là máy mini nên cũng có diện tích nhỏ và nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển và có một số loại còn có thể mang đi dễ dàng.
  • Bạn hoàn toàn có thể khắc những sản phẩm sau khi đã hoàn chỉnh hoặc ráp xong mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Với loại máy tốt, tia laser ổn định sẽ tạo được sản phẩm sắc nét, không để lại ba vớ, đứt gãy, nứt trên bề mặt cho dù diện tích có nhỏ bé đến đâu.
  • Khả năng làm việc liên tục cao, công suất không thua gì máy lớn và không sợ quá tải nhiệt.

Qua những thông tin mà Redlaser đã đưa ra để giải đáp cho câu hỏi máy khắc kim loại mini laser là gì, chúng tôi mong bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình sản phẩm thích hợp và ưng ý nhất.

.
.
.
.
.