Giới thiệu

Thông tin chi tiết

Thông tin chính về Công ty TNHH Red Laser

Red Laser là nhà cung cấp các dòng sản phẩm máy laser, máy CNC hiện đại và chất lượng nhất. Song song đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi bao gồm sửa chữa, bảo trì tận nơi bởi đội ngũ chuyên viên - kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nhiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công cắt, khắc các vật liệu kim loại hoặc phi kim loại như: inox, sắt, thép, đồng, nhôm, gỗ, mica, thiệp, trái cây,… 

Red Laser được thành lập vào tháng 4 năm 2019, kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và phát triển liên tục không chỉ về quy mô hoạt động, mà cả doanh số bán hàng. Chúng tôi đã dần tạo dựng được uy tín cũng như chỗ đứng trong thị trường, nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ của Red Laser

Red Laser

Cùng với xu hướng hội nhập và dòng chảy đầu tư ngày càng tăng từ nước ngoài vào Việt Nam, nhu cầu đầu tư công nghệ cao theo hướng đi “Đẹp - Bền - Đúng nhu cầu Khách Hàng” là Uy Tín, là Chất Lượng, là Dịch Vụ tốt.

Red Laser luôn mong muốn giúp quý khách hàng tìm được những giải pháp tốt nhất để phục vụ cho công việc cũng như tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hiệu quả cao mà chi phí hợp lý. Hãy cùng Red Laser điểm qua một số dòng máy chủ đạo mà chúng tôi đang cung cấp như:

Máy Laser Fiber – Máy khắc kim loại

Máy Laser Fiber – Máy khắc kim loại

Máy Laser co2 cutting – Máy cắt, khắc đa năng

Máy Laser co2 cutting – Máy cắt, khắc đa năng

Máy laser siêu tốc ống phóng thủy tinh

Máy laser siêu tốc ống phóng thủy tinh

Máy Laser siêu tốc ống phóng kim loại

Máy Laser siêu tốc ống phóng kim loại

Laser Fiber cutting - Máy Cắt kim loại

Laser Fiber cutting - Máy Cắt kim loại

Để có thể đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, cũng như sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi không ngừng nâng cấp trang thiết bị, cập nhật liên tục nhiều dòng sản phẩm hiện đại nhất trên thế giới để có thể cung cấp được cho khách hàng sự chuyên nghiệp, tiện lợi nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cụ thể qua từng ngành nghề khác nhau mà máy có thể thực hiện được:

  • Khắc dấu, quà tặng
  • Giày da, may mặc
  • Bao bì, nhãn mác
  • Cơ khí chính xác, khuôn mẫu
  • Kim hoàn, nữ trang
  • Thiệp cưới, thiệp 3D
  • Trang trí nội thất, quảng cáo
  • Chi tiết ô tô, xe máy
  • Điêu khắc gỗ, tranh mỹ nghệ

Với kinh nghiệm cung cấp máy Laser – CNC trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, Red Laser hy vọng sẽ đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng nhiều hơn nữa trong tương lai.

.
.
.
.
.