Các loại máy khắc laser phổ biến trên thị trường

Nói đến máy khắc laser thì hiện nay trên thị trường có đa dạng các sản phẩm với chủng loại, kiểu dáng, cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là dòng máy khắc laser từ chất liệu kim loại và phi kim. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu cùng bạn những dòng máy này. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trong việc chọn mua máy khắc laser cho đơn vị của mình.
Thông tin chi tiết

Máy khắc laser kim loại

1. Máy khắc kim loại 50W

Sản phẩm máy khắc laser đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn chính là máy khắc với công suất 50W thuộc về dòng máy kim loại. Sản phẩm áp dụng công nghệ Laser Fiber. Có thể sử dụng máy khắc này cho nhiều ngành nghề khác nhau từ nội thất inox cho đến mã code, kim hoàn, khắc seal, quà tặng…

Dòng máy laser kim loại này khắc sở hữu hàng loạt những đặc điểm quan trọng như sau:

 • Tốc độ khắc nhanh chóng, mạnh mẽ và có thể khắc được trên nhiều những bề mặt nguyên liệu khác nhau. Đảm bảo sâu và mịn.
 • Công suất cao đạt đến 50W, chất lượng chùm laser tốt.
 • Hệ thống điều khiển mạnh mẽ.
 • Điện tốc quét cao và kỹ thuật tiên tiến, ổn định.
 • Có thể đánh dấu ở nhiều chất liệu như đồng, vàng, bạc.
 • Hoạt động hiệu quả, chiếm ít không gian diện tích.

2. Máy khắc kim loại 30W

Đây chính là sản phẩm máy khắc laser kim loại sử dụng công nghệ Laser Fiber hiện được nhiều khách hàng chọn mua. Dòng máy này dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như là khắc seal, mã code, nội thất inox, quà tặng, kim hoàn.

Đảm bảo máy khắc laser fiber mang đến tốc độ khắc nhanh, mạnh, khắc được ở nhiều bề mặt vật liệu. Điện tốc quét của máy cao và kỹ thuật nhanh, hiện đại, ổn định. Mặc khác máy khắc laser kim loại 30W này còn được thiết kế linh hoạt giúp khắc được ở cả diện tích lớn, bề mặt tiện dụng. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn nên cũng rất tiện lợi trong việc di chuyển, ít tốn diện tích không gian.

3. Máy khắc kim loại 20W

Sản phẩm máy khắc laser tiếp theo hiện đang được nhiều khách hàng chọn mua đó là dòng máy khắc laser 20W. Sản phẩm sử dụng công nghệ Laser Fiber và được dùng cho nhiều ngành nghề khác nhau từ inox đến khắc seal, nội thất, quà tặng, code…

Đảm bảo mang đến ưu điểm khắc nhanh, mạnh hơn nữa còn có khả năng hoạt động ở nhiều bề mặt vật liệu khác nhau. Sản phẩm áp dụng hệ thống điều khiển vừa mạnh mẽ lại vừa bền bỉ. Mặc khác thiết kế của máy laser fiber khắc kim loại linh hoạt nên chúng ta hoàn toàn có thể dùng ở nhiều bề mặt phức tạp vẫn dễ dàng như thường.

Bạn có thể sử dụng máy khắc laser này để đánh dấu trên nhiều vật liệu như là nhôm, đồng, tintanium hay bạc. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ di dời và cũng không tốn quá nhiều không gian diện tích chung.

4. Máy khắc kim loại 100W

Thêm một chiếc máy khắc laser phổ biến trên thị trường nữa đó là dòng máy khắc kim loại với công suất 100W. Chúng ta có thể sử dụng máy cho nhiều ngành nghề khác nhau như là khắc seal, mã code, quà tặng hay nội thất inox.

Dùng máy khắc này bạn có thể an tâm về tốc độ khắc nhanh chóng, hoạt động được ở nhiều các bề mặt nguyên liệu khác nhau dù bề mặt có cấu tạo như thế nào. Nhưng vẫn mang đến ưu điểm khắc sâu, mịn màng. Sản phẩm còn được đánh giá cao vì dễ dàng sử dụng và hoạt động bền bỉ theo thời gian.

5. Máy khắc kim loại mini

Nhắc đến các dòng máy khắc laser phổ biến trên thị trường hiện nay thì không thể nào bỏ qua những chiếc máy laser mini. Nó sở hữu công suất 20W và đặc biệt thời gian hoạt động của ống laser lên đến 100.000 giờ.

Dòng máy khắc laser mini này cũng mang trong mình nhiều ưu điểm tuyệt vời sau đây:

 • Sở hữu đầu khắc laser với công nghệ tiên tiến nên tuổi thọ cao lên đến từ 25.000 giờ cho đến 50.000 giờ hoặc hơn. Đầu khắc nhỏ đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét.
 • Bộ điều khiển laser thông minh và nó có khả năng viết chữ trực tiếp lên trên phần mềm. Người dùng tiện lợi trong việc thay đổi kích thước chữ và hình ảnh.
 • Hệ truyền động chính của máy khắc laser kim loại mini mang lại ưu điểm mượt mà, không xuất hiện tình trạng giật cục trong quá trình sử dụng.
 • Khung máy khắc kim loại laser mini chất liệu cao cấp đảm bảo cứng cáp, tránh trầy xước và cũng rất sang trọng.

6. Máy khắc kim loại cầm tay

Chọn lựa cuối cùng về máy khắc laser kim loại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cùng bạn là dòng máy khắc cầm tay. Sản phẩm được đánh giá cao về bước sóng 1064nm và thời gian hoạt động của ống laser lên đến 100.000 giờ. Nó vẫn có công suất 20W.

Dòng máy khắc kim loại mini cầm tay sở hữu nhiều đặc điểm quan trọng như sau:

 • Thiết kế nhỏ gọn nên có thể thoải mái dùng ở nhiều vị trí khác nhau rất tiện lợi.
 • Dễ dàng sử dụng và hoàn toàn có thể mang theo bên mình để sử dụng mọi nơi.
 • Thiết kế đầu khắc có thể tháo rời do vậy dễ dàng trong việc khắc nhiều vị trí đặc thù mà máy lớn không thể nào làm được.
 • Thiết kế có thể kết nối với hệ thống cơ khí nhằm lắp đặt ở dây chuyền hệ thống lớn.
 • Có thể khắc được ở nhiều vật liệu khác nhau, tuổi thọ trung bình cao…

Máy khắc laser phi kim

1. Máy laser cắt khắc đa năng 6040

Đây là sản phẩm máy khắc laser thuộc công nghệ phi kim Laser CO2. Sản phẩm được dùng phổ biến trong quá trình cắt, khắc các vật liệu phi kim. Chúng ta dễ dàng trong việc dùng ở nhiều vật liệu từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, cao su, vải, thủy tinh… Và nó được dùng ở nhiều lĩnh vực như bảng hiệu quà tặng, mỹ nghệ, bao bì…

2. Máy laser cắt khắc đa năng 9060

Sản phẩm sở hữu vùng làm việc rộng 900x600mm và dùng tia laser CO2 với tốc độ cắt lên đến 400mm/s. Có thể tương thích cùng nhiều phần mềm khác nhau và nó được áp dụng phổ biến trong việc cắt khắc những vật liệu phi kim.

Với dòng máy khắc laser bạn dễ dàng trong việc dùng trên nhiều nguyên liệu từ gỗ công nghiệp, mica, cao su, vải, thủy tinh… Với nhiều ngành nghề như là quảng cáo, mỹ nghệ, quà tặng, kỷ niệm chương…

3. Máy laser cắt khắc đa năng 1390

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy khắc laser nào thì dòng máy 1390 cắt khắc đa năng thuộc về công nghệ phi kim cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm sở hữu vùng làm việc 1300x900mm và dùng ống thủy tinh ở mỗi đầu cắt.

Dòng máy này tương thích cùng nhiều phần mềm khác nhau và đi kèm nó có nhiều phụ kiện như là ống dẫn khói, máy nén khí, quạt hút khói… tiện lợi vô cùng. Bạn có thể dùng dòng máy khắc laser này để cắt khắc các vật liệu như gỗ, mica, giấy, thủy tinh, simili, vải…

4. Máy laser cắt khắc đa năng 1325

Trong số các loại máy khắc laser được dùng phổ biến trên thị trường thì máy laser cắt khắc đa năng 1325 cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao và an tâm chọn lựa. Sản phẩm sở hữu vùng làm việc 1300x2500mm và dùng hệ thống cơ khí là thanh trượt nhôm lõi thép mạ niken.

Dòng máy này có tốc độ cắt 300mm/s, tốc độ khắc 400mm/s và áp dụng hệ thống làm mát tự động bởi chiller công nghiệp. Có thể tương thích cùng nhiều phần mềm và có nhiều phụ kiện quan trọng đi kèm khi sử dụng.

Do vậy nó được dùng phổ biến trong nhiều những vật liệu khác nhau như là giấy, thủy tinh, vải, da, simili… Bạn hoàn toàn có thể dùng trong nhiều ngành nghề như là may mặc, quảng cáo, quà tặng, bao bì…

5. Máy laser cắt khắc đa năng 1610

Thêm một chọn lựa về máy khắc laser phổ biến hiện nay đó là dòng máy 1610. Sản phẩm sở hữu vùng làm việc 1600 x 1000mm. Máy dùng loại mặt bàn tổ ong, nâng hạ và thanh ray. Tốc độ khắc của máy 500mm/s và tốc độ cắt 400mm/s.

Với loại máy này nó được áp dụng rộng rãi trong việc cắt và khắc các vật liệu phi kim. Bạn có thể ứng dụng trong nhiều ngành nghề như là bao bì, quà tặng, kỷ niệm chương, mỹ nghệ…

6. Máy laser cắt khắc đa năng 1490

Chọn lựa tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là máy 1490 cắt khắc đa năng dùng công nghệ phi kim. Sản phẩm có vùng làm việc 1400x900mm và có tốc độ cắt 400mm/s, tốc độ khắc 500mm/s. Máy áp dụng hệ thống làm mát tự động bằng chiller công nghiệp, có khả năng tương thích cùng nhiều phần mềm khác nhau.

Bạn có thể sử dụng dòng máy khắc laser này cho nhiều lĩnh vực từ bao bì cho đến quảng cáo, mỹ nghệ, quà tặng…

7. Máy siêu tốc ống phóng thủy tinh

Đây chính là máy khắc laser sử dụng ống phóng thủy tinh với công suất 100W Reci và có vùng làm việc rộng 110x110mm/210x210mm/300x300mm. Tốc độ khắc nhanh và tương thích với nhiều dạng file khác nhau. Có thể sử dụng máy cho nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, giấy, da, tre, phi kim loại, vật liệu hữu cơ… Do vậy bạn có thể ứng dụng được trong nhiều ngành nghề khác nhau.

8. Máy siêu tốc ống phóng kim loại

Là sản phẩm sở hữu công suất 30W và có vùng làm việc 110x110mm. Sản phẩm cũng có độ tương thích với nhiều dạng file từ Al cho đến Plt, Cdr, Jpg, Dxf Dst, Bmp, NC đều được. Bạn cũng có thể dùng trong nhiều ngành như đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ, kính bao bì… Vì máy khắc laser này có thể khắc trên nhiều vật liệu như gỗ, da, tre, vải, vật liệu hữu cơ.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của bài viết chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những loại máy khắc laser phổ biến trên thị trường. Mọi nhu cầu liên quan đến việc mua và sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ cùng Redlaservn. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy khắc laser chúng tôi đảm bảo mang đến cùng bạn sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá tốt cùng chế độ bảo hành đầy đủ để an tâm đồng hành.

Khắc phin cà phê bằng dòng máy khắc laser kim loại

.
.
.
.
.